ไพ่ออลโฟร์

ไพ่ออลโฟร์ อีกหนึ่งรูปแบบของเกมไพ่ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก

All fours ไพ่ออลโฟร์ คือหนึ่งในรูปแบบของเกมไพ่ที่มีที่มาจากประเทศผู้ดีอังกฤษ เป็นเกมไพ่ที่เล่นได้ไม่ยาก และต้องใช้ความเป็นทีมเวิร์คเป็นอย่างยิ่ง เพราะเกมนี้จะประกอบไปด้วยผู้เล่นทั้งหมด 4 คน โดยจะแบ่งเป็นการเล่นแบบทีม 2 ทีมแข่งขันกัน มีกฎกติกาไม่ยุ่งยากซับซ้อนอะไร ทีมผู้ชนะจะต้องทำการรวมแต้มไพ่ให้ได้ 14 แต้มก่อนอีกฝ่าย ถึงแม้จะไม่ค่อยเป็นที่รู้จักและนิยมสักเท่าไรในบ้านเรา

เกมพนันไก่ชน ใครก็สามารถเดิมพัน ผ่านมือถือกันได้แล้วง่าย ๆ ได้ผลตอบแทนจริง

แต่ก็ถือว่าเป็นเกมที่น่าสนใจและมีเอกลักษณ์รูปแบบการเล่นเฉพาะ มีความสนุกสนานในแบบของมันเอง วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับเกมไพ่นี้ รวมไปถึงวิธีการเล่นเบื้องต้น สำหรับผู้ที่สนใจอยากทดลองเล่น สามารถเล่นออนไลน์บนมือถือได้กับเว็บ ufabet1688 ผู้ให้บริการเกมพนันออนไลน์ สมัครสมาชิกง่าย ๆ บนหน้าเว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ UFABET1688 ที่ www.ufasave.com

มาทำความรู้จักและเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีเล่น ไพ่ออลโฟร์ กันเถอะ

อย่างที่ได้ทราบกันไปเบื้องต้นแล้วว่าเกมนี้ประกอบด้วยผู้เล่น 4 คน แบ่งเป็น 2 ทีม ในการเล่นไพ่นี้จะแบ่งการเล่นออกเป็นสองช่วง ก็คือช่วงดีลไพ่ และช่วงวางไพ่ สลับกันไป โดยเริ่มแรกเจ้ามือจะเป็นคนแจกไพ่โดยวนไปทางขวาให้กับผู้เล่นคนละ 6 ใบ เมื่อวนแจกจนครบวงแล้ว ก็จะทำการเปิดไพ่ขึ้นมา 1 ใบ ให้ผู้เล่นได้ดูกันว่าเกมนี้จะเป็นการเล่นไพ่ดอกใดเป็นหลัก

หรือที่เรียกกันว่า ทรัมป์ นั่นเอง ซึ่งเป็นไพ่ที่ผู้เล่นทั้งวงจะต้องวางไพ่ดอกที่เหมือนกับไพ่ทรัมป์นี้คนละหนึ่งใบ สลับวนไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งไม่มีไพ่ดอกทรัมป์อยู่ในมือ จึงสามารถลงไพ่ดอกอื่น เล่นจนกว่าไพ่จะหมดมือก็จะถือว่าเกมนี้จบลง แต่ละรอบหากไพ่ทีมใดรวมได้ 14 แต้มก่อนก็จะเป็นผู้ชนะ

เอาจริง ๆ เกมนี้ควรจะต้องศึกษากฎกติกาให้ละเอียดก่อนที่จะลงเล่น เพื่อนที่จะได้ทำความเข้าใจได้ง่ายและเล่นเป็นได้ทันที ฟังดูแล้วก็อาจจะดูยาก แต่ก็ไม่ได้ยากถึงขั้นซับซ้อนอะไรมากมาย เหมาะกับผู้ที่ชอบความท้าทาย และหนีความจำเจเดิม ๆ